Monday, March 31, 2014

It's Monday! What Are You Reading?

It's Monday! What Are You Reading? March 31st 2014
Welcome to It's Monday! is a weekly event hosted by Sheila at Bookjourney to share with others what you've read the past week and are planning to read the next.

I only read 2 last week I hope this week will be better.   

Read last week
The Convenience of Lies by Kimberly Castillo (Review)
On Dublin Street by Samantha Young (Review)

Currently Reading
Embrace by Cherie Colyer (Goodreads)

Up Next 
Night Broken Patricia Briggs (Goodreads)

Rest of the week 
Blood Vine by Amber Belldene (Goodreads)
The Dollhouse Asylum by Mary Gray (Goodreads)
Viral Nation by Shaunta Grimes (Goodreads)
What are you reading this week?

2 comments:

  1. I've got the On Dublin Street series to read, heard so much good about it, can't wait to start. Have a great week and enjoy your new reads ... I must get caught up on Patricia Briggs :)

    ReplyDelete
  2. Hiện nay, nhu cầu mua hàng Nhật của người Việt tăng cao. Fado xin hướng dẫn cách mua hàng trên amazon nhật sẽ giúp bạn đọc có thể mua hàng nhật một cách dễ dàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng từ nhật về việt nam với chi phí thấp nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay, với uy tín nhiều năm trên lĩnh vực vận chuyện, chắc chắn sẽ đem lại nhiều sự lại lòng cho quý khách hàng. Và câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay là gửi hàng từ nhật về việt nam mất bao lâu. Với dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi ,chỉ sao vài ngày là hàng đã về tới Việt Nam, rất nhanh chóng phải không các bạn.
    Nhật bản là một đất nước với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước. Vậy khi đi nhật có cần visa không không? Đây là vấn đề có khá nhiều người quan tâm. Con gái Nhật với làn da trắng hồng hào là điều mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Hướng dẫn Cách làm trắng da toàn thân chắc chắn sẽ rất hữu ích cho nhiều chị em phụ nữ. Khi các bạn đang sử dụng các biện pháp làm trắng da thì nên hạn chế nhiều măng cụt nhé. vì măng cụt có tính nóng có thể sẽ khiến bạn bị mọc mún đấy. Ăn măng cụt có nóng không?

    ReplyDelete